Suzuki - Viết lên huyền thoại xe tay côn. [25/12/2012]

Suzuki FX – “Chiến mã” côn tay kiệt xuất Là một trong những dòng xe côn tay gây cơn sốt cho giới chơi xe cách đây hơn 10 năm, Suzuki FX đột phá hoàn hảo với kiểu dáng khí động học, thể thao, động cơ 4 kỳ, xilanh đơn 125cc. Suzuki FX trang bị côn tay kèm theo bộ số 5 tốc độ mạnh mẽ - chinh phục mọi cung đường. Những cú gảy số điệu nghệ, những pha bắn côn đầy tốc độ luôn làm cho người xung quanh phải trầm trồ. Và một trong những điểm nhấn của Suzuki FX chính là tiếng pô đầy kích thích mà không một “tay chơi” nào có thể cưỡng lại được.

Suzuki  - Viết lên huyền thoại xe tay côn, Ô tô - Xe máy,

Suzuki Sport - Nhất tốc độ, nhì tiếng Pô Tốc độ, thể thao, nam tính, đó là 3 cụm từ mà giới trẻ dành tặng cho chiếc xe côn tay 2 thì Suzuki RGV (Su sì po). Đây là dòng xe côn tay mang đến những cảm giác khó tả cho người lái. Kiểu dáng thể thao, quyền năng côn tay của RGV được phát huy tối đa qua khả năng tăng tốc cực nhanh trong thời gian ngắn. Kiểu dáng thể thao với hệ thống monoshock theo kiểu xe đua thể thao thực thụ đã đưa Suzuki RGV thành biểu tượng xe côn tay đẳng cấp nhất tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm liền.

Suzuki  - Viết lên huyền thoại xe tay côn, Ô tô - Xe máy, Suzuki  - Viết lên huyền thoại xe tay côn, Ô tô - Xe máy,

Một dòng xe côn tay mới sắp xuất hiện Trong tháng 12 này, sẽ đánh dấu sự trở lại hoành tráng của dòng xe côn tay Suzuki bằng một người hùng hoàn toàn mới. Với tốc độ mạnh mẽ vượt trội, kiểu dáng mang đậm phong cách thể thao như các dòng xe đua phân khối lớn của Suzuki, chắc chắn những tín đồ đam mê tốc độ một lần nữa sẽ bị chinh phục.

Suzuki  - Viết lên huyền thoại xe tay côn, Ô tô - Xe máy, Suzuki  - Viết lên huyền thoại xe tay côn, Ô tô - Xe máy,

Hãy sẵn sàng chinh phục cuộc chơi và cùng Suzuki viết tiếp huyền thoại của dòng xe côn tay trong tương lai. www.facebook.com/SuzukiVietnam

11111

Web Links

Partners

111111